รู้จักเฟอร์เมทอล - ชั้นวางสินค้า, เคาน์เตอร์โชว์สินค้า, ชั้นวางหนังสือ, ชั้นวางซีดี ดีวีดี, ชั้นวางอุตสาหกรรม, ชั้นวางสินค้าตามสั่ง

ENGTH

สายด่วน 02-509-9941-2

รู้จักเฟอร์เมทอล

รู้จักเฟอร์เมทอล

บริษัท เฟอร์เมทอล จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2537 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประกอบธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทชั้นวางสินค้ามินิมาร์ท (Shelf) ชั้นโชว์สินค้า (Display) เคาน์เตอร์โชว์สินค้า (Counter) ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางซีดี ชั้นวางสต๊อกสินค้า ชั้นวางของทั่วไป และสินค้าตามความต้องการหรือสินค้าตามสั่ง รวมถึงให้บริการและคำแนะนำปรึกษาแบบครบวงจร (One Stop Shopping)

วิสัยทัศน์

วิสัยทัศน์

บริษัท เฟอร์เมทอล จำกัด มีเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำตลาดที่ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและมาตราฐาน เพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า ด้วยทีมช่างผู้ชำนาญงานที่มีคุณภาพและประสบการณ์มานานกว่า 20 ปี

จุดเด่น

จุดเด่น

บริษัท เฟอร์เมทอล จำกัด มีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง เพื่อใช้ในการผลิตสินค้าประเภทต่างๆ ด้วยกระบวนการผลิตที่ทันสมัย (High Technology Production) รวมถึงระบบตรวจสอบสินค้าที่พิถีพิถัน (Quality Control) ก่อนทำการบรรจุในแพ๊คเกจที่ปลอดภัยก่อนจัดส่งสินค้า จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าและผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจะได้มาตราฐานและคุณภาพเมื่อถึงมือลูกค้า

คำมั่นสัญญา

คำมั่นสัญญา

บริษัท เฟอร์เมทอล จำกัด มีความเชื่อมั่นว่าสินค้าที่มีคุณภาพและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ เราจึงขอมอบคำมั่นสัญญาว่า เราจะทุ่มเทแรงกายแรงใจเพื่อให้ลูกค้าของเราทุกคนมั่นใจว่าจะได้รับสินค้าและการบริการที่มีคุณภาพ รวดเร็ว ทันเวลา ในราคาที่สมเหตุสมผลเสมอ